Mẫu card visit cá nhân đẹp dễ dàng chỉnh sửa

  • Các mẫu card visit cá nhân đẹp dễ dàng sử dụng
  • Thiết kế đẹp mắt

Những mẫu card visit cá nhân đẹp được đầu tư thiết kế, in ấn, đồng thời được sử dụng rất phổ biến trên thị trường nay. Có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu card visit ở khá nhiều các địa điểm khác nhau như các quầy giao dịch, những shop quần áo, những trung tâm giáo dục, các cửa hàng dịch vụ…

Mẫu card visit cá nhân ngày nay được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp, quảng cáo nhãn hiệu của các đối tượng, tổ chức. Nổi bật là những công việc đặc thù như tổng giám đốc điều hành, nghệ sĩ hay trí thức,… Card visit ngày càng có vai trò mấu chốt trong công việc ghép nối với đối tác kinh doanh. Dưới đây là vài ba mẫu card visit cá nhân đẹp mà bọn tôi muốn trình làng đến bạn.

Mẫu card visit cá nhân là gì?

Card visit hiểu dễ dàng hơn là các mẫu có kích cỡ nhất định. Được sử dụng để chia sẻ thông tin về cá nhân hay doanh nghiệp sỡ hữu tấm card đó.

Những thông tin cơ bản hay được in trên những mẫu card visit là họ tên, chức danh, cơ quan làm việc, thông tin liên hệ đối cá nhân và tên doanh nghiệp, thông tin liên hệ. Doanh nghiệp thuận lợi nhớ tới, biết đến nhãn hàng và các mặt hàng, sản phẩm thương hiệu kinh doanh.

Các nội dung cần phải có trên các mẫu card visit cá nhân

  • Tên doanh nghiệp hoặc dịch vụ nơi bạn đang công tác
  • Địa chỉ: trên tấm card visit bạn cần nêu rõ địa chỉ chi tiết của doanh nghiệp bạn đang làm việc như số nhà , đường gì , quận gì ….
  • Tên người: Đây là phần quan trọng nên cần thiết kế rõ ràng, đặt chính diện hoặc góc nào dễ bắt gặp nhất. Không ghi nick name, biệt danh …ghi rõ họ và tên chính thức in trong căn cước công dân.
  • Số diện thoại, số fax,…ghi số điện thoại chính mà có thể liên lạc 24/24
  • Địa chỉ email, trang web, fanpage.

Các mẫu card visit đẹp, ấn tượng cho mọi ngành nghề

Trên đây là một số mẫu card visit cá nhân đẹp và đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng bạn có thể chọn lựa được cho bản thân một mẫu card visit vừa ý. Cám ơn bạn đã đọc và theo dõi bài viết.