Download 100+ khung viền vector chuẩn đẹp

  • Các file thiết kế đa dạng về kích thước, kiểu dáng
  • Hình ảnh sắc nét, chất lượng cao
  • Nhiều định dạng như: Ai, CDR, EPS,…

Bài viết hôm nay, khodohoa,net xin chia sẻ đến bạn hơn 100+ mẫu thiết kế khung viền vector chuẩn đẹp được tổng hợp từ nhiều nguồn. Nhanh tham khảo bài viết dưới đây để sở hữu toàn bộ file tài nguyên thiết kế.

Khung viền vector là gì?

Khung viền vector đơn giản là sự kết hợp giữa những đường thẳng, đường cong bằng các phần mềm thiết kế. Các mẫu khung viền được sử dụng đa dạng trong nhiều thiết kế như: giáo án, logo, bao bì, tem,… Với nhiều định dạng phổ biến như: Ai, CDR, SVG, EPS,… Khung viền được thiết kế chuẩn đẹp với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Đặc trưng của các thiết kế bằng đồ họa vector

Các mẫu thiết kế bằng đồ họa vector thường có chất lượng hình cao, sắc nét nên được khá ưa chuộng sử dụng. Đặc biệt, trong các thiết kế bạn có thể tùy ý chỉnh sửa kích thước ảnh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng. Bởi định dạng kích thước của vector đã được áp dụng với chất lượng cao. Để tạo ra các sản phẩm vector thì có khá nhiều phần mềm hỗ trợ như: Coreldraw, Illustrator,… Tuy nhiên, để tạo ra một thiết kế vector thì yêu cầu bạn cần phải có kiến thức và kinh nghiệm.

Download 100+ mẫu thiết kế khung viền vector

Khodohoa.net tổng hợp hơn 100+ mẫu thiết kế khung viền vector chuẩn đẹp chia sẻ đến bạn. Với nhiều mẫu thiết với các chủ đề khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Hy vọng các mẫu thiết kế mà khodohoa.net cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn. Với 100+ mẫu thiết kế chuẩn đẹp, bạn còn chần chờ gì mà không tải ngay về. Nhanh bổ sung vào thư viện thiết kế của mình ngay thôi nào. Chúc các bạn thành công!!!