Gợi ý bảng phối màu đẹp cho các Designer áp dụng vào trong dự án của mình

Để tạo ra các dự án ấn tượng mang nét cá tính riêng thì việc lựa chọn các bảng màu đẹp và hợp trend là một gới ý hay cho các designer. Nếu bạn đang đau đầu để tìm ra những cảm hứng mới thì hãy xem qua 35 bảng phối màu sau đây để có thêm ý tưởng cho các thiết kế của mình nhé!

Công cụ tạo bảng màu đẹp mắt

Màu sắc là một yếu tố quan trọng tạo lên một bản thiết kế ấn tượng. Việc tạo ra một bảng màu mang màu sắc cá nhân là một điều thú vị. Tuy nhiên, nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tạo bảng màu riêng thì làm sao? Đừng lo lắng, Coolors.co sẽ giúp bạn giải quyết điều này. Đây là ứng dụng có rất nhiều ý tưởng về các bảng màu đẹp. Các màu được Coolors.co xem xét và chọn lọc kĩ lưỡng.

Tại đây, bạn có thể tìm kiếm và lọc các bảng màu theo loại màu sắc, mức độ phổ biến hay các gợi ý từ artwork. Bạn có thể lưu lại các bảng màu này vào tài khoản của mình hoặc tải xuống dưới dạng PNG, PDF, CSS, SVG,… Coolors cũng có sẵn dưới dạng dứng dụng iOS, Android. Tiện ích bổ sung của Adobe và tiện ích mở rộng của Chrome. Coolors cũng tạo 1 tài khoản Instagram để chia sẻ các bảng màu lấy cảm hứng từ các ảnh minh hoạ đặc sắc. Đem đến cho bạn một kho tàng màu sắc ấn tượng.

Gợi ý các bảng phối màu đẹp cho Designer

Một bảng phối màu đẹp sẽ giúp mang đến sự gắn kết hài hoà giữa ý tưởng và các dự án của designer. Giống như một bảng giao hưởng dựa trên những nốt nhạc hài hoà để tạo ra một giai điệu đầy ấn tượng. Một bảng màu được quản lý chu đáo và có sự đồng nhất về mặt màu sắc sẽ khiến cho tác phẩm của bạn trong hài hoà và mạch lạc hơn. Giúp nâng dự án của bạn lên một tầm cao mới.

Ngoài tính thẩm mỹ cao, màu sắc còn nói lên cảm xúc cũng như ảnh hưởng đến tâm trạng chúng ta một cách tiềm thức. Một bảng màu được chọn lọc phù hợp giữa các màu nhẹ nhàng, trầm ấm có thể gợi lên sự yên bình. Ngược lại, với các màu sắc nóng, rực rỡ sẽ tạo nên 1 bức tranh sôi nổi, sắc màu. Sự kết nối này giúp các nhà thiết kế tạo ra mối liên hệ chặc chẽ giữa thương hiệu hoặc sản phẩm cá nhân đến với khán giả. Để lại một ấn tượng tốt với khán giả về tác phẩm của bạn.

Dưới đây là các bảng phối màu đẹp, hot trend được Coolors gợi ý trong năm nay. Cùng Kho Đồ Hoạ tìm hiểu thử nhé!

bang-phoi-mau-hot
bang-phoi-mau-dep
bang-phoi-mau-dep-cho-designer
bang-mau-dep
bang-phoi-mau-hot-nam-nay
bang-phoi-mau-dep

Dưới đây là bảng phối màu đẹp cho designer được Coolor.co đề xuất. Hy vọng rằng với những bảng màu mà Kho Đồ Hoạ vừa tổng hợp cho bạn. Bạn có thể tạo ra các sản phẩm ấn tượng và đẹp mắt. Hãy theo dõi Kho Đồ Hoạ thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích về đồ hoạ nhé.