Download 05 Mockup tạp chí PSD, Vector đẹp

  • Hình ảnh bắt mắt
  • Đa dạng màu sắc
  • Bố cục hợp lý

Bạn đang thiết kế mockup tạp chí cho một nhãn hàng? Bạn cần tạo quyển tạp chí bắt mắt để gửi cho khách hàng? Mockup tạp chí này giúp bạn giới thiệu các thiết kế trang bìa của mình một cách thực tế nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt tác phẩm nghệ thuật của mình bên trong các lớp layer có sẵn và bạn sẽ có một bức ảnh thực tế này ngay lập tức. Trong bài viết này, sẽ giới thiệu 5 mockup để bạn sử dụng cho mình một cách tốt nhất. Chỉ cần bấm để tải xuống mockup yêu thích của bạn.

Mockup tạp chí được sử dụng để làm gì?

  • Mockup thường sử dụng để trình bày giao diện website trên máy tính, iphone, ipad…. Hoặc designer muốn trình bày những sản phẩm nhận diện thương hiệu ví dụ như logo, tấm bìa thư. Khi mà bạn muốn trình bày một bộ nhận diện thương hiệu như thế này thì không thể thiết kế từng cái một. Với Mockup chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có một bộ nhận diện thương hiệu vô cùng chuyên nghiệp.
  • Nói chung, mockup như là một dạng mì ăn liền hoặc có thể gọi là 1 con manercanh ở những shop quần áo. Giúp cho người thiết kế mô phỏng sản phẩm cho khách hàng xem trước.
  • Mockup làm tăng cuốn hút cũng như sự chuyên nghiệp cho thiết kế của bạn. Đem lại cái nhìn tổng thể đẹp mắt nhất tới khách hàng. Tuy nhiên, mockup không thể là toàn bộ bản thiết kế của bạn. Tùy thuộc vào sản phẩm thiết kế của bạn mà mockup có các loại như poster, T-shirt, logo, business card, branding…

Tải ngay 05 mockup tạp chí đẹp nhất

Dưới đây là một số mẫu mockup tạp chí cho phép bạn download miễn phí tùy theo mục đích và sản phẩm thiết kế của bạn.

Bạn đã tìm được cho mình mẫu mockup tạp chí đẹp và mockup bìa sách chưa? Trên đây là bài viết Khodohoa chia sẻ những mẫu thiết kế mockup đẹp. Các bạn có thể thoải mái tải về và sử dụng miễn phí. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian trong công việc hiệu quả hơn.