Cờ Đảng Búa liềm Vector, CDR, PNG Việt Nam

  • Màu sắc đúng chuẩn
  • Thiết kế sắc nét

Cờ Đảng, cờ Búa liềm là hình ảnh vô cùng quen thuộc với chúng ta. Lá cờ đỏ búa liềm là tượng trưng cho liên minh công nông. Chính vì thế mà hình ảnh này được tìm kiếm và sử dụng rất nhiều trong các thiết kế phục vụ công tác Đảng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn những tệp tin cờ Đảng Búa Liềm vector chuẩn đẹp. Giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành thiết kế của mình.

Cờ Đảng, cờ Búa Liềm có ý nghĩa gì?

Cờ Đảng là biểu tượng cao quý của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Với hình ảnh quen thuộc là 1 búa và 1 liềm màu vàng đặt chéo nhau nổi bật trên nền đỏ của màu cờ. Hai biểu tượng trong logo Đảng Cộng sản Việt Nam xuất phát từ những công cụ. Tượng trưng cho các giai cấp trong xã hội ngày đó.

Màu sắc trong cờ đảng cờ Búa Liềm

Cờ đảng cờ búa liềm chỉ có 2 màu chính là: vàng và đỏ. Đó cũng chính là màu trên lá quốc kỳ của Việt Nam. 2 màu sắc này mang nhiều hàm ý:

  • Màu đỏ chính là màu của máu của cách mạng – luôn đầy nhiệt huyết. Máu của bao người đã đổ xuống để giành độc lập tự do cho dân tộc
  • Màu vàng của búa và liềm trong cờ đảng giống màu của ngôi sao năm cánh. Trên lá quốc kỳ cũng chính là biểu tượng cho một cuộc sống ấm no, hạnh phúc dưới dự lãnh đạo của đảng.

Link tải cờ Đảng, cờ Búa Liềm file vector mới nhất

việc treo cờ được chuẩn nhất theo quy định, bạn hãy truy cập vào đường link của chúng tôi để tải về những mẫu cờ Đảng Búa Liềm vector mới nhất chuẩn nhất để thực hiện công việc của mình nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm cờ Đảng Búa Liềm vector để phục vụ cho những thiết kế của mình. Thì chúng tôi hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ phần nào. Giúp ích cho bạn để có được một tác phẩm chính xác, hoàn hảo.