Chia sẻ 10+ Theme WordPress Bất động Sản miễn phí

  • Thiết kế đẹp mắt
  • Giao diện thu hút người nhìn
  • Bố cục rỏ ràng

Bất động sản là một lĩnh vực đang hot hiện nay, thu hút rất nhiều webmaster. Các trang web về bất động sản cũng làm bằng WordPress cũng đang là xu hướng hiện nay. Vì vậy hôm nay Khodohoa đã tổng hợp các theme wordpress bất động sản được yêu thích nhất nhưng đặc biệt là chúng lại đang được miễn phí.

Tại sao nên sử dụng theme WordPress bất động sản

Bạn hãy tự nhập vai thành chính khách hàng và có nhu cầu tìm mua một căn hộ hoặc dự án bất động sản nào đó. Bạn sẽ có xu hướng lên mạng tìm kiếm thông tin để tìm ra căn hộ, dự án phù hợp.

Như vậy, bạn sẽ gọi cho ai để tìm hiểu cụ thể hơn thông tin căn hộ, dự án? Chính vì thế, sở hữu một website bất động sản có giao diện đẹp, hấp dẫn, chuyên nghiệp hơn sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến quyết định liên hệ với website đó để được tư vấn.

Các Theme WordPress bất động sản miễn phí

Có khá nhiều những theme miễn phí hỗ trợ xây dựng một Website bất động sản chuyên nghiệp. Mặc dù sẽ vướng phải một số điểm hạn chế về mặt chức năng. Tuy nhiên, nếu nhu cầu không quá lớn đây có thể là những sự lựa chọn có thể cân nhắc. Dưới đây là các theme wordpress bất động sản miễn phí:

Những chú ý khi sử dụng theme wordPress bất động sản

Điều đầu tiên bạn phải làm là xác định được phân khúc đối tượng. Khách hàng muốn hướng đến như khách hàng trung bình hay nhiều tiền?

  • Đối với những khách hàng có thu nhập trung bình: giao diện của theme wordpress nên thân thiện, màu sắc hài hoà, nhẹ nhàng, bố cục đơn giản dễ sử dụng.
  • Đối với khách hàng phân khúc cao: đây là phân khúc  tốt nhất, cao cấp nên giao diện của theme wordpress phải ở tầm cao hơn cục thể là đẹp hơn, hiện đại, sang trọng hơn để thể hiện được sự đẳng cấp, chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể hài lòng sử dụng dịch vụ website của bạn.

Với bài viết này Khodohoa đã giới thiệu cho bạn các Themes WordPress bất động sản tốt nhất hiện nay. Rất hy vọng bạn tìm được một giao diện bất động sản đẹp, phù hợp doanh nghiệp hoặc ngành nghề của mình.