Các mẫu name card ấn tượng, hot hit trong năm 2023

Trong năm nay, thi trường thiết kế namecard đang phát triển manh với nhiều mẫu đa dạng và độc đáo. Mẫu card visit đẹp và chuyên nghiệp là mộ trong những yếu tố giúp tạo lòng tin của doanh nghiệp đối với khách hàng trong các cuộc gặp gỡ. Đây cũng là cách giúp bạn giới thiệu bản thân và doanh nghiệp một cách ngắn gọn, chi tiết và đầy đủ. Vậy bạn đã bắt kịp xu hướng name card trong năm 2023 chưa? Hãy cùng Kho Đồ Hoạ khám phá các mẫu name card ấn tượng trong năm 2023 nhé!

Tại sao tìm kiếm “mẫu thiết kế name card đẹp” trong năm 2023 lại hot

Mẫu name card đẹp thường được nhiều người tìm kiếm bởi sự quan trong của nó. Name card không chỉ đơn giản là một tấm thẻ được in thông tin cá nhân và tên chủ sỡ hữu. Mà tấm name card của bạn còn phải đem đến sự phù hợp với lĩnh vực của bạn. Điều này giúp tạo nên sự chuyên nghiệp từ đó mang đến ấn tượng cho các khách hàng.

Ví dụ, nếu bạn làm về linh vực kinh doanh hoặc sale bất động sản. Name card của bạn không thể nào sử dụng các thiết kế mang đầy màu sắc, cũng như sự nổi loại trong các hình ảnh thiết kế được in trên name card. Ngược lại, nếu bạn làm về nghệ thuật, bạn sẽ hạn chế sử dụng các tấm name card mang lại sự cứng nhắc. Vậy nên, name card không chỉ đơn thuần là tấm thẻ cung cấp thông tin mà còn thể hiện được tính cách và lĩnh vực của cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Vậy các mẫu name card ấn tượng và chuyên nghiệp cần cung cấp thông tin gì?

Các mẫu name card ấn tượng và chuyên nghiệp bạn cần cung cấp những thông tin sau:

  • Họ và tên của bạn: Bạn cần cung cấp đầy đủ tên của mình. Bao gồm tên viết tắt và nghệ danh. Mục đích là để khách hàng tiện xưng hô.
  • Chức danh của bạn: Bạn cần cung cấp vị trí, chức danh của bạn trong công ty để khách hàng biết và tiện trao đổi.
  • Tên công ty hoặc doanh nghiệp: Tên công ty hoặc doanh nghiệp bạn đang làm việc.
  • Địa chỉ: Cung cấp địa chỉ công ty bạn đang làm việc.
  • Số điện thoại: Số điện thoại của bạn hoặc công ty.
  • Địa chỉ email: Cung cấp địa chỉ email của bạn hoặc công ty để khách hàng có thể liên hệ.
  • Địa chỉ website: Địa chỉ trang web của công ty hoặc doanh nghiệp (nếu có).

Dưới đây, Kho Đồ Hoạ sẽ chia sẻ đến bạn các mẫu name card ấn tượng trong năm nay. Giúp bạn tìm ra ý tưởng cho mẫu danh thiếp của mình.

Top 5 xu hướng Name card đẹp trong năm 2023

Dưới đây là mẫu name card đẹp dành bạn trong năm 2023. Hãy cùng nhau tham khảo nhé.

1. Một màu trên một mặt

cac-mau-name-card-an-tuong

Trong những năm qua, màu sắc trên name card là một cách phổ biến để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên. trong năm nay, mẫu name card một màu đã bước thêm một bước đột phá mới khi đặt đến đỉnh cao của thiết kế. Khi các tấm namecard có một mặt trắng trơn và một mặt chỉ có 1 màu duy nhất. Với các thiết kế này sẽ tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế và màu sắc. Những danh thiếp này sẽ không cần phải thiết kế, trang trí công phu hoặc cần font chữ, logo, nổi bậc vì màu sắc đã làm nên tất cả.

2. Sự nổi loạn

Khác với các tấm danh thiếp truyền thống, các tấm nam card này thể hiện sự nổi loạn từ màu sắc cho đến các thiết kế. Màu sắc nổi bậc sẽ được ưu tiên trong các thiết kế này. Các mẫu name card sẽ tạo nên sự phóng khoáng, nổi loạn. Điều này thể hiện được cá tính hoặc tiếng nói của cá nhân. Chính vì sự nổi loạn, các mẫu name card này rất thích hợp với những người làm về nghệ thuật. Giúp thể hiện được cá tính cũng như lĩnh vực mà họ đanh theo đuổi.

3. Rất nhiều font chữ

cac-mau-name-card-dep

Quá nhiều font chữ có thể gây ra sự nhầm lẫn và chói mắt cho người đọc. Điều này khiến cho khách hàng không mấy thiện cảm với name card của bạn. Tuy nhiên, như các nhà thiết kế đang cho chúng ta thấy không phải cứ đi theo khuôn khổ và sự an toàn thì mới tạo ra những mẫu name card đẹp và chất lượng. Một trong những xu hướng danh thiếp đang đi lên trong năm 2023 đó là kết hợp rất nhiều font. Khi sử dụng các font chữ khác nhau có kích thước, độ lớn và hướng khác nhau sẽ giúp tạo ra hình ảnh động cho name card. Khi khách hàng xoay hoặc nghiêng tấm name card để đọc tên hoặc số điện thoại sẽ tạo ra hiệu ứng gây ấn tượng cho người nhận.

4. Hình dáng tròn và mềm mại

mau-name-card-an-tuong-namm-2023
7 xu huong thiet ke name card

Giống như các ý trên mà Kho Đồ Hoạ chia sẻ, các nhà thiết kế hiện nay đang cố tìm cách đổi mới để chống lại các thiết kế truyền thống. Xu hướng thiết kế name card với hình dáng tròn, bầu bĩnh hoặc mềm mại sẽ rất phù hợp cho các nhà thiết kế muốn tạo sự phá cách.

cac-mau-name-card-an-tuong-2023
7 xu huong thiet ke name card

So với các thiết kế truyền thống, mẫu name card với hình dáng tròn và mềm mại sẽ đem đến cảm giác tươi vui và thú vị. Một phần là bởi hình tròn sẽ giúp chúng ta cảm thấy nhẹ nhàng, hanh phúc, thân thiện so với các mẫu thiết kế sử dụng hình ảnh vuông vắn, góc cạnh. Với các chỉnh thể được sắp xếp thờ ơ và vô tư này được lấy cảm hứng từ nhãn vở. Chính vì thế, khi sử dụng name card được thiết kế với hình dáng tròn sẽ khiến người nhận thoải mải, vui vẻ và có đôi lúc sẽ gợi nhớ tuổi thơ.

5. Bảng màu đơn sắc

7 xu huong thiet ke name card

Phối màu đơn sắc là sử dụng các sắc thái có liên quan chặt chẽ đến nhau. Bao gồm các kiểu sắc độ có chung một màu. Bạn cũng có thể hình dung nó giống với bảng màu sơn paint chip. Sẽ có 1 loạt các sắc thái cùng màu được đặt cạnh nhau. Phối màu đơn sắc thường được áp dụng trong những thiết kế cần sự tối giản, giúp người nhìn không bị sao nhãng quá nhiều bởi các yếu tố khác mà tập trung vào các yếu tố chính. Xu hướng thiết kế này tạo nên sự tinh tế và cảm giác tối giản, đồng thời cũng mang lại sự thoải mái, mềm mại chống lại sự khô khan, hỗn loạn.

Trên đây là top 5 các mẫu name card ấn tượng dành cho bạn trong năm 2023. Hy vọng bài viết này có thể gợi ý đến bạn các thiết kế mới cho name card của bạn. Hãy theo dõi chúng mình thường xuyên để biết thêm về các thông tin hữu ích về độ hoạ nhé.