Bộ sưu tập khung viền giấy khen vector

  • Đa dạng các mẫu khung
  • Phù hợp với nhiều thiết kế
  • Tải ngay miễn phí

Cứ mỗi dịp cuối năm, chúng ta thường có những đợt tổng kết và khen thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc. Những dịp này thường có giấy khen của tổ chức để khích lệ tinh thần cá nhân. Nếu bạn đang tìm khung viền giấy khen vector thì hãy ghé Khodohoa. Chúng mình đã tìm kiếm và tổng hợp các file khung viền giấy khen sang trọng cho bạn.

Yêu cầu của khung viền giấy khen

Giấy khen thể hiện cho những đóng góp, nổ lực của mọi người. Vì thế, khi thiết kế giấy khen, chúng ta cần tạo sự trang trọng, tinh tế. Thông thường, trường học sẽ chọn khung viền màu vàng hoặc màu xanh. Tuy nhiên, giấy khen ngày càng được thiết kế đa dạng với các khung viền màu khác nhau.

Bạn vẫn có thể thấy khung viền màu đen hoặc những màu khác. Quan trọng là màu khung viền cần phù hợp với tổng thể giấy khen và màu của tổ chức. Đây cũng là điều lưu ý cho bạn khi chọn lựa khung viền.

Tải khung viền giấy khen vector ở đâu?

Hiện nay có nhiều nền tảng để bạn tìm kiếm và lựa chọn khung viên giấy khen như freepik, pinterest, pngtree,… Sẽ có yêu cầu về tạo tài khoản cho các nền tảng này. Khi đã có tài khoản, bạn có thể tải miễn phí một số file. Còn một số file tốn phí thì bạn cần nạp tiền để tải file sử dụng.

Biết được khó khăn của bạn trong việc tìm kiếm các mẫu khung giấy khen vector, Khodohoa đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn các mẫu khung từ nhiều nguồn khác nhau. Tất cả những file này Khodohoa sẽ chia sẻ đến bạn miễn phí.

Chúng mình hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn sử dụng tốt, đừng ngần ngại chia sẻ với bạn bè của mình nhé!