20+ banner quảng cáo mỹ phẩm cực đẹp

  • Chữ được thiết kế dễ đọc
  • Màu sắc hài hòa
  • Bố cục bắt mắt

Trong bài viết hôm nay, Khodohoa sẽ gửi tặng bạn đọc những banner quảng cáo mỹ phẩm đẹp dành cho “dân thiết kế”. Nếu bạn thích những banner này thì bạn có thể tải về và sưu tầm theo sở thích của bạn nhé!

Các mẫu banner quảng cáo mỹ phẩm đẹp dùng để làm gì?

Banner quảng cáo mỹ phẩm được dùng để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ làm đẹp tới mọi người. Những người bắt đầu bán mỹ phẩm tại cửa hàng, trên website, facebook… Thì trước tiên họ phải quảng cáo tạo các banner để thu hút nhiều người biết đến sản phẩm của họ. Vì thế nâng cao được kinh tế và thu hút nhiều người biết đến hơn.

Các tiêu chí tạo nên một banner mỹ phẩm chất lượng

Đơn giản

Người xem thường chỉ đọc lướt các thiết kế quảng cáo trong vài giây hoặc thậm chí chỉ nhìn thoáng qua. Bởi vậy, nội dung thể hiện trên đó phải thật đơn giản, dễ nhìn. Nếu tham quá nhiều chi tiết hoặc cố nhồi nhét nội dung, sẽ không ai muốn tìm hiểu hoặc thậm chí cảm thấy chán ghét banner của bạn.

Văn bản dễ đọc

Các nội dung chữ xuất hiện trên banner phải có kích thước khác nhau và mỗi nội dung nên ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu. Không nên sử dụng tất cả chữ hoa sẽ khiến người xem rối mắt và không muốn đọc.

Công dụng của banner mỹ phẩm

  • Treo dọc các con đường
  • Treo dựng trước cửa hàng.
  • Đăng lên Facebook, website bán hàng

Tham khảo các mẫu banner mỹ phẩm đẹp

Mời các bạn cùng xem và tải về 20+ banner mỹ phẩm đẹp được Khodohoa tổng hợp và sưu tầm dưới đây.

Các bạn có thích những banner quảng cáo mỹ phẩm đẹp trong bài viết không? Các bạn hãy tải về và cảm nhận banner quảng cáo trong bài viết nhé! Khodohoa chúc các bạn một ngày mới làm việc và học tập hiệu quả!