10+ mẫu phong bì đẹp PSD, Vector

  • Đa dạng màu sắc
  • Thiết kế đơn giản, tinh tế
  • Nhiều hình ảnh đẹp mắt

Một mẫu phong bì đẹp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng đối tác, khách hàng. Vậy bạn đã biết mẫu phong bì của mình nên được thiết kế như thế nào chưa? Nếu chưa, những mẫu phong bì mà Khodohoa đưa ra sau đây chắc hẳn sẽ hữu ích với bạn.

Ý nghĩa phong bì

Phong bì ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi có tác dụng tuyệt vời trong việc định danh và khẳng định thương hiệu, vị thế. Một mẫu phong bì đẹp sẽ vô cùng hữu ích trong những dịp gửi thư cho đối tác, thưởng tết nhân viên… Hiểu được nhu cầu tìm các mẫu phong bì ngày càng tăng, Khodohoa luôn tìm tòi, sáng tạo thiết kế những mẫu phong bì đẹp nhất, độc đáo dành cho các bạn.

Vai trò của phong bì

Tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng

Phong bì là công cụ truyền thông tiếp thị hiệu quả, đơn giản, dễ làm mà chi phí lại thấp. Đây được xem là trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp truyền thông và quảng bá. Người nhận được chiếc phong bì trang nhã, đẹp mắt họ sẽ cảm nhận được sự chân thành và thành ý của mình.

Phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày 

Đây là nhu cầu phổ biến từ xưa đến nay, một chiếc phong bì với nhiều kiểu cách, mẫu mã sẽ giúp ích rất nhiều như: thiệp cưới, thiệp mời, đựng tiền mừng, hay thư tay. Giúp giữ kín và bảo vệ những điều bí mật.

Bảo mật thông tin

Phong bì đã được sử dụng từ rất lâu để gửi gắm thông tin, thông điệp đến với người nhận. Có những thông tin không muốn người khác biết đến thì phong bì. Sẽ giúp bảo vệ và giữ bí mật trong quá trình vận chuyển đến tay người nhận.

Các mẫu phong bì được yêu thích nhất

Khodohoa cung cấp các mẫu phong bì với màu sắc, hình dáng khác nhau. Từ phong bì thông thường, phong bì vuông… Đến các phong bì doanh nghiệp sang trọng. Dưới đây là những mẫu phong bì đẹp và đang được nhiều người yêu thích nhất:

Hy vọng với những mẫu phong bì đẹp ở trên do Khodohoa chia sẻ có thể giúp ích được cho các bạn khi có nhu cầu. Mình tin với khả năng thượng thừa của bạn, bạn sẽ biến những mockup phong bì thư này thành những tác phẩm tuyệt vời nhất.