10+ hình nền powerpoint 3D đẹp

  • Nhiều mẫu hình nền powerpoint 3d
  • Đa dạng màu sắc
  • Bố cục hài hòa

Các bạn muốn bài thuyết trình của mình sinh động và cuốn hút hơn. Thay vì những hình ảnh thông thường. Các bạn muốn sử dụng hình ảnh 3d làm hình nền cho Powerpoint? Dưới đây Khodohoa tổng hợp và chia sẻ đến các bạn 10+ hình nền Powerpoint 3d đẹp nhất, mời các bạn cùng xem.

Lợi ích và cách chọn nền background 3D cho powerpoint

Ngày nay làm slide Powerpoint ít có ai chỉ chèn chữ, hình hay video mà cần có thêm hiệu ứng, sơ đồ cũng như có hình nền để làm nổi bật lên nội dung. Cho nên trước khi đến phần lựa chọn các hình nền đẹp cho Powerpoint thì bạn cần biết thêm lợi ích và cách chọn phù hợp.

Lợi ích

Việc có một hình nền Powerpoint sẽ giúp cho nội dung thuyết trình được nổi bật hơn bao giờ hết. Tuy nhiên bạn cần biết cách chọn mẫu background để có sự hài hòa giữa cả 2.

Hình nền đẹp, bắt mắt sẽ giúp thu hút và gây được ấn tượng với người xem. Ngày nay có rất nhiều hình nền Powerpoint đẹp trên mạng cho nên bạn không nên để nền trắng đằng sau.

Cách chọn

Tùy theo chủ đề bạn đang hướng tới là gì thì bạn cần chọn hình nền cho Powerpoint. Ví dụ bạn là giáo viên thì cần chèn các hình nền Powerpoint học tập vào slide như vậy bài giảng của bạn sẽ thu hút và phù hợp với tiết học.

Với các loại hình nền Powerpoint 3D thì lại càng dễ chọn vì nó sẽ phù hợp với chủ đề. Đa số các loại hình nền 3D có màu tối nên dễ dàng làm nổi bật nội dung thuyết trình.

Các hình nền powerpoint đẹp dành cho bạn

Dưới đây tổng hợp 10+ hình nền powerpoint 3D đẹp nhất, các bạn cùng xem và lựa chọn hình ảnh mà bạn thích để làm hình cho slide thuyết trình của mình nhé.

Trong bài viết này Khodohoa đã tổng hợp các hình nền 3D đẹp nhất mà các bạn nên tải về. Chúc các bạn sẽ tạo được slide thuyết trình hình nền Powerpoint 3d ấn tượng.