Download free 39+ mockup tờ rơi đẹp, ấn tượng

 • Mockup tờ rơi có nhiều mẫu
 • Thiết kế bắt mắt
 • Đa dạng màu sắc

Bạn đang tìm kiếm các mẫu mockup tờ rơi ấn tượng, độc đáo đúng không? Hơn 39 mẫu thiết kế mockup đẹp đã được khodohoa.net cập nhất trong bài viết dưới đây. Tham khảo ngay bài viết để tìm ra những thiết kế mockup tờ rơi A4 chuẩn đẹp, ấn tượng, độc đáo.

Mockup tờ rơi là gì?

Mockup tờ rơi là một mô hình hoặc bản mẫu giả định của một tờ rơi được tạo ra để trình bày cho khách hàng hoặc nhà quảng cáo thấy trước diện mạo cuối cùng của tờ rơi trước khi nó được in ấn hoặc sản xuất chính thức. Các mẫu mockup đưa ra một cái nhìn trực quan về cách tờ rơi sẽ được thiết kế và sắp xếp, với các yếu tố như bố cục, hình ảnh, văn bản, màu sắc và logo.

mockup tờ rơi

Các mẫu mockup thường được tạo ra bằng cách sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa. Một số phần mềm thiết kế được sử dụng để tạo ra các mẫu mockup tờ rơi đẹp như Photoshop, Illustrator, Sketch, hoặc Figma. Các thiết kế mockup cho phép người dùng đánh giá tờ rơi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về thiết kế và in ấn.

Tại sao nên sử dụng các mẫu thiết kế mockup?

Có nhiều lợi ích khi sử dụng các mẫu thiết kế mockup, bao gồm:

 • Hiển thị trực quan: Mockup hiển thị trực quan về diện mạo cuối cùng của tờ rơi. Bằng cách xem trước các thiết kế, khách hàng có thể nhìn nhận và đánh giá sản phẩm. 
 • Đánh giá thiết kế: Người dùng có thể đánh giá và so sánh đối với các thiết kế được chia sẻ. Từ việc đánh giá, nhà thiết kế có thể tùy chỉnh để đưa ra kết quả hoàn thiện cuối cùng.
 • Dễ dàng tùy chỉnh: Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh trên thiết kế. Các thay đổi về màu sắc, logo để giúp các thiết kế trở nên hoàn thiện.
 • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng mockup giúp tiết kiệm chi phí so với việc tạo ra nhiều phiên bản thử nghiệm thực tế. Thay vì in ấn và sản xuất các phiên bản thử nghiệm, mockup cho phép người dùng xem trước và điều chỉnh thiết kế một cách kỹ lưỡng trước khi tiến hành sản xuất.

mockup tờ rơi A4

Đặc trưng trên các mẫu thiết kế mockup tờ rơi A4

Đối với các mẫu thiết kế mockup tờ rơi A4 thì có những đặc trưng như sau: 

 • Bố cục: Sản phẩm hiển thị bố cục như hình ảnh, văn bản, logo và các yếu tố khác. Bố cục của thiết kế cung cấp cái nhìn trực quan về thiết kế.
 • Hình ảnh: Mockup thường bao gồm vị trí để chèn hình ảnh vào. Hình ảnh sử dụng trong thiết kế chất lượng, sắc nét, độ phân giải cao. Điều này giúp người dùng hình dung rõ hơn về cách hình ảnh sẽ được hiển thị trên tờ rơi.
 • Văn bản: Mockup cung cấp không gian để chèn văn bản, bao gồm tiêu đề, nội dung, thông tin liên hệ và bất kỳ thông tin quan trọng nào khác.
 • Màu sắc: Các thiết kế thường hiển thị sử dụng màu sắc. Một mẫu thiết kế thường được hiển thị dưới nhiều màu sắc. Khách hàng có thể dựa vào các mẫu thiết kế để tìm ra các sản phẩm phù hợp.
 • Định dạng và kích thước: Mockup thường có kích thước và định dạng tương tự với tờ rơi thật. Các mẫu thiết kế giúp người dùng có cái nhìn chính xác về kích thước tờ rơi và cách nó sẽ trông như sau khi in ấn.

mockup-to-roi

Download ngay các mẫu mockup tờ rơi đẹp

Nhằm giúp nhiều anh em có nhu cầu tìm kiếm các mẫu thiết kế mockup đẹp, khodohoa.net trong bài viết này chia sẻ đến bạn nhiều mẫu thiết kế mockup tờ rơi A4 chuẩn đẹp. Các mẫu thiết kế được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trên các thiết kế. Tham khảo ngay các mẫu thiết kế chuẩn đẹp và lựa chọn tải về sử dụng.

mẫu mockup tờ rơi đẹp mau-mockup mau-to-roi

Hy vọng với các mẫu thiết kế mà khodohoa cung cấp sẽ hữu ích đối  với bạn. Bạn có thể sử dụng các mẫu thiết kế nếu như đang bí quá về ý tưởng. Chúc các bạn thành công!!!