Tổng hợp những mẫu bao lì xì vector cực chất 2024

Bạn đang tìm kiếm những mẫu bao lì xì vector để chuẩn bị cho dịp tết 2024 sắp tới đúng không? Trong bài viết này, kho đồ họa chia sẻ đến bạn một số mẫu thiết kế bao lì xì ấn tượng, độc đáo. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra các mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tại sao cần sử dụng các mẫu bao lì xì vector thiết kế sẵn?

Việc sử dụng các mẫu bao lì xì vector thiết kế sẵn mang lại nhiều lợi ích quan trọng, có thể kể đến như:

 • Đa dạng về chủ đề: Có nhiều mẫu bao lì xì vector khác nhau để bạn lựa chọn. Các chủ đề từ truyền thống đến hiện đại phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.
 • Tiết kiệm thời gian: Việc sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian. Thay vì phải tự thiết kế, bạn có thể sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn. 
 • Dễ dàng tùy chỉnh: Đối với các mẫu thiết kế có sẵn, bạn có thể tùy ý chỉnh sữa. Các thay đổi về màu sắc, font chữ, hình ảnh,… sẽ tạo nên sự khác biệt.
 • Chất lượng cao: Các mẫu vector thường có độ phân giải cao và đẹp mắt, đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ có chất lượng hình ảnh tốt và không bị biến dạng khi in ra.
 • Thiết kế chuyên nghiệp: Các mẫu thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng và độc đáo. Việc sử dụng các mẫu có sẵn tạo nên sự thu hút người xem.

Việc sử dụng các mẫu thiết kế giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đồng thời, đảm bảo bạn sẽ nhận được những file thiết kế chất lượng, chuyên nghiệp và ấn tượng.

Kích thước thiết kế bao lì xì 

Kích thước bao lì xì có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số kích thước thường được sử dụng trong thiết kế bao lì xì, bạn có thể tham khảo.

 • Kích thước tiêu chuẩn: Kích thước 9cm x 17cm thường được nhiều nhà thiết kế sử dụng. Đây là kích thước mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trong mỗi dịp tết.
 • Kích thước vuông(15cm x 15cm): Bao lì xì vuông thường được sử dụng để chứa thiệp chúc Tết và là một sự lựa chọn phổ biến cho các bao lì xì đặc biệt.
 • Kích thước lớn (10cm x 20cm): Kích thước này thường được chọn để đặt nhiều tiền lì xì hoặc để tạo ra bao lì xì đặc biệt.
 • Kích thước nhỏ (7cm x 14cm): Kích thước này có thể không phổ biến hơn các kích thước trên. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp loại kích thước này vẫn được sử dụng.

Việc thiết kế bao lì xì cần tuân theo một kích thước nhất định để đảm bảo tính đồng nhất. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi về mặt kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn chính sửa trên các mẫu thiết kế bao lì xì vector có sẵn

Chỉnh sửa các mẫu thiết kế bao lì xì vector có sẵn có thể thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng phần mềm thiết kế. Một số phần mềm, bạn có thể sử dụng như: Adobe Illustrator, CorelDRAW hoặc Inkscape. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản để bạn có thể tùy chỉnh các mẫu này:

 • Chọn phần mềm thiết kế: Sau khi đã chọn phần mềm thiết kế, bạn có thể mở file thiết kế có sẵn.
 • Thay đổi màu sắc: Để thay đổi màu sắc, bạn có thể sử dụng bảng màu hoặc nhập mã màu tùy chỉnh. Kéo và thả công cụ “Fill” hoặc “Stroke” từ bảng điều khiển màu để thay đổi màu sắc.
 • Thay đổi văn bản: Để thay đổi văn bản, chọn công cụ văn bản và nhấp vào đoạn văn bản mà bạn muốn chỉnh sửa. Sau đó, bạn có thể nhập lại văn bản mới.
 • Thay đổi kích thước: Bạn có thể thay đổi kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng.
 • Thêm hình ảnh mới: Bạn có thể thay đổi hình ảnh trên các thiết kế. Bạn có thể sử dụng công cụ “Place” để nhập hình ảnh mới vào bản thiết kế.

Sau khi đã tùy chỉnh, bạn có thể lưu lại tiệp và bắt đầu in ấn. Với những hướng dẫn trên, bạn có thể tạo ra các mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo.

Chia sẻ một số file bao lì xì vector chất lượng, ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu bao lì xì vector được kho đồ họa chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Các mẫu thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng và độc đáo. Hơn hết, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trên các mẫu thiết kế có sẵn. 

bao lì xì vector bao lì xì vector lì xì vector bao lì xì vector bao lì xì vector lì xì vector

Với những mẫu thiết kế mà kho đồ họa cung cấp, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn. Hãy sáng tạo để tạo nên các mẫu thiết kế của riêng mình. Chúc các bạn thành công!!!